Các loại thuốc thực vật hiện tại được cung cấp bởi CONBA

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

zhejiang conba pharmaceutical co., ltd

zhejiang conba pharmaceutical co., ltd

1
zhejiang conba pharmaceutical co., ltd
CONBA

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CONBA
Số nhân viên : 10000~15000
Doanh thu hàng năm : 1,000,000,000-1,500,000,000
Năm thành lập : 1994
Xuất khẩu p.c : < 10%

Công ty TNHH Dược phẩm Chiết Giang Conba (thành lập năm 1969, niêm yết năm 2004, mã chứng khoán 600572) là công ty con và doanh nghiệp thành viên chính của Công ty TNHH Tập đoàn Conba. Đây là một doanh nghiệp dược phẩm niêm yết tích hợp R & D, trồng và chiết xuất thảo dược, sản xuất và bán thuốc. Đây là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dược thảo trong nước và là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành y học quốc gia Trung Quốc.
Công ty, có trụ sở đặt tại Hàng Châu, sở hữu các dây chuyền sản xuất thuốc trên cả nước theo yêu cầu của GMP, đã thành lập nhiều cơ sở trồng trọt theo GACP, và đã thành lập khu công nghiệp dược thảo hiện đại trong nước theo tiêu chuẩn GMP tại Lanxi . Nó đã được chứng nhận bởi GMP CEP, GEP (CCCMHPIE), Kosher, Halal, ISO 9001 và ISO14001.
Công ty đã thành lập dây chuyền sản xuất chiết xuất đặc biệt đầu tiên cho chiết xuất lá Ginkgo ở Trung Quốc phù hợp với CGMP với sản lượng 300 tấn hàng năm để sản xuất các chiết xuất từ ​​lá Ginkgo tiêu chuẩn cao, và đã trở thành cơ sở cung cấp lớn nhất cho API của Ginkgo Trung Quốc. Công ty tập trung vào việc tách và chiết xuất thảo mộc cũng như phát triển và ứng dụng thuốc thảo dược hiện đại. Nó đã thiết lập một số dây chuyền sản xuất chiết xuất đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế GMP của Châu Âu và Mỹ và phát triển các sản phẩm thảo dược mới bằng phương pháp công nghệ tách và tách hiện đại.
Chi tiết liên lạc
zhejiang conba pharmaceutical co., ltd

Fax: 86-571-87774356

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi