Các loại thuốc thực vật hiện tại được cung cấp bởi CONBA

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

zhejiang conba pharmaceutical co., ltd Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất

 • Nghiên cứu và phát triển
  1. Thảo dược hiện đại

  Mục tiêu chiến lược của công ty là doanh nghiệp hàng đầu và là nhãn hiệu thuốc thảo dược hiện đại đầu tiên. Thuốc thảo dược hiện đại cũng là hướng R & D chính của công ty. Với sự hướng dẫn của các lý thuyết khoa học hiện đại, nó thừa hưởng và phát huy những lợi thế của y học cổ truyền Trung Quốc và, thông qua nghiên cứu trồng thảo dược, nghiên cứu dược phẩm, nghiên cứu dược lý và độc học, phát triển y học hiện đại từ y học cổ truyền Trung Quốc đồng ý với khái niệm dược phẩm quốc tế , bao gồm các chế phẩm thành phần hiệu quả, các chế phẩm bộ phận hiệu quả, các chế phẩm hỗn hợp và dược phẩm, vv Các sản phẩm là quy trình an toàn và hiệu quả và ổn định, chất lượng kiểm soát và hiệu quả rõ ràng, do đó chúng có thể được thị trường chính quốc tế chấp nhận. Công ty tập trung vào nghiên cứu thành phần dược thảo, các bộ phận hiệu quả và các chế phẩm mới của phấn hoa, bạch quả, corydalis ambigua, hoa cúc morifolium và rhizoma corydalis decumbentis, v.v., và tích cực thúc đẩy đăng ký thuốc của các chế phẩm bạch quả , trên thị trường quốc tế.
  2. Thuốc hóa học đặc trưng
  Sản xuất thuốc hóa học hàm lượng công nghệ cao, nâng cao khả năng cạnh tranh cốt lõi và nâng cao giá trị bổ sung của sản phẩm. Sử dụng công nghệ thuốc kháng vi-rút để phát triển các loại thuốc có độc tính thấp và hiệu quả cao; sử dụng công nghệ lên men vi sinh để nâng cao năng lực sản xuất; sử dụng công nghệ DDS để phát triển phát hành bền vững và có kiểm soát, phát hành định vị và chuẩn bị phát hành có mục tiêu. Tập trung vào nghiên cứu Omeprazole, Alocin và Faropenem, v.v., các sản phẩm để tăng cường hơn nữa việc đăng ký thuốc của các nguyên liệu và chế phẩm thuốc hóa học đặc biệt ở châu Âu và Mỹ.
  3. Thuốc sinh học hàng đầu
  Bằng cách giới thiệu công nghệ sinh học cập nhật ở nước ngoài, thúc đẩy sự hấp thụ và sử dụng nó ở nhà và từ đó xây dựng một nền tảng trao đổi học thuật với các tổ chức cao cấp nước ngoài để thúc đẩy trao đổi và hợp tác học thuật. Tập trung vào các dự án R & D hợp tác của vắc-xin ung thư gan điều trị và, bằng cách sử dụng hiệu quả các nguồn lực trong nước, thúc đẩy các dự án lái thử lâm sàng và mở rộng phát triển trong lĩnh vực công nghệ sinh học.
Chi tiết liên lạc
zhejiang conba pharmaceutical co., ltd

Fax: 86-571-87774356

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi